LINE FACEBOOK FACEOOK TEL
หน้าหลัก / ขายคอนโด ทองหล่อ

ขายคอนโดทองหล่อ ทำเลยอดนิยม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ระดับไฮเอนด์

ขายคอนโดทองหล่อ หรือ สุขุมวิท 55 ที่สุดของแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ระดับ Hi-end ในกรุงเทพมหานคร ทำเลยอดนิยมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น คอนโด Luxury, สถานศึกษา, โรงพยาบาลชั้นนำ, ห้างสรรพสินค้า, ซุปเปอร์มาร์เก็ต, คอมมูนิตี้ มอลล์, ร้านอาหารฟิวชัน, ร้านอาหาร Fine Dining, ร้านโอมากาเสะ

ขายคอนโดทองหล่อ

รวมถึงร้านอาหารนานาชาติ และยังเป็นแหล่งรวมความบันเทิงรูปแบบต่าง ๆ ทั้ง บาร์ค็อกเทล, บาร์เบียร์คราฟ, ร้านนั่งชิล, ไนท์คลับ ตลอดจนร้าน Roof Top Bar บรรยากาศดี ให้ได้ดื่มด่ำกับวิวสวย ๆ ยามค่ำคืนใจกลางกรุงเทพฯ

ย่านทองหล่อ แบ่งออกเป็น 3 โซนหลัก ๆ ได้แก่ ช่วงต้นตั้งแต่ถนนสุขุมวิท - ซอยทองหล่อ 5 เดินทางสะดวกสบายใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ, ช่วงกลางตั้งแต่ซอยทองหล่อ 5 - ซอยแจ่มจันทร์ เป็นโซนใจกลางทองหล่อที่มีความเจริญมากที่สุด และช่วงปลายตั้งแต่ซอยแจ่มจันทร์ - ถนนเพชรบุรี ที่ยังมีความเป็นชุมชนเดิมสูง

จุดเด่นทำเลทองหล่อ ย่าน Night Life อันดับหนึ่ง

ขายคอนโด ย่านทองหล่อ

ทองหล่อ ย่านที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เป็นศูนย์กลางคอมมูนิตี้ มอลล์ ใกล้ออฟฟิศบริษัทชั้นนำ แหล่งแฮงค์เอาท์สุดชิล และร้านอาหารหลากหลายสัญชาติ ทั้ง ไทย, จีน, ญี่ปุ่น, เกาหลี, เวียดนาม, อินเดีย, อิตาเลียน, ฝรั่งเศส, เลบานอน ฯลฯ ยังเป็น Medical Hub ที่รายล้อมด้วยโรงพยาบาลเอกชน ซึ่งนอกจากจะเหมาะสำหรับการอยู่อาศัยแล้ว หากกล่าวถึงการลงทุนอสังหาริมทรัพย์เพื่อสร้างผลตอบแทนระยะยาวถือว่ามีความน่าสนใจไม่แพ้ย่านเศรษฐกิจอื่น ๆ

ทองหล่อเป็นทำเลทองสำหรับนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องการหาผู้เช่าระดับ A+ อย่างชาวญี่ปุ่นและชาวต่างชาติ เนื่องจากเป็นย่านที่เพียบพร้อมไปด้วยร้านค้า, ร้านอาหาร, ศูนย์การค้า และซูเปอร์มาร์เก็ตที่รองรับชาวญี่ปุ่นโดยเฉพาะ

เรียกได้ว่าเป็น Japanese Town ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ซึ่งขนาดห้องที่ได้รับความนิยมส่วนใหญ่เป็นห้องขนาด 50 - 100 ตารางเมตร ปล่อยเช่าในราคาประมาณ 35,000 - 68,000 บาทต่อเดือน ผลตอบแทนจากการปล่อยเช่าจะอยู่ที่ประมาณ 5 - 7% ต่อปี

พบว่าราคาประเมินที่ดินย่านทองหล่อของกรมธนารักษ์มีแนวโน้มปรับเพิ่มขึ้นทุกปีไม่ต่ำปีละ 5-10% ซึ่งถึงแม้ราคาโครงการคอนโดเปิดใหม่จะพุ่งสูงขึ้นตามต้นทุนการพัฒนาที่ดิน แต่คอนโดทองหล่อยังคงมีกระแสตอบรับดีเสมอ ไม่ว่าจะเป็นโครงการ Beatniq Sukhumvit 32, Laviq Sukhumvit 57, Esse Sukhumvit 36, The Strand Thonglor ต่างได้รับผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าทั้งสิ้น

แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของการใช้ประโยชน์ที่ดินเปล่าย่านทองหล่อซึ่งนับวันเริ่มหายากขึ้นเรื่อย ๆ ในอนาคตอาจได้เห็นโครงการใหญ่ ๆ ในทำเลทองหล่อน้อยลง ดังนั้น จะเห็นว่าคอนโดทองหล่อเป็นโครงการเป้าหมายที่เหมาะทั้งซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง หรือซื้อเพื่อลงทุนปล่อยเช่า/ขายต่อทำกำไรในอนาคต

คอนโดทองหล่อ เดินทางสะดวก เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์

ขายคอนโดทองหล่อ ย่านเศรษฐกิจ
ทองหล่อ ย่านเศรษฐกิจที่มีระบบคมนาคมขนส่งดีเยี่ยม เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างแท้จริง ฝั่งถนนสุขุมวิทจะมีรถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อให้บริการ ส่วนฝั่งถนนเพชรบุรีมีรถไฟฟ้า Airport Rail Link สถานีรามคำแหง ซึ่งใช้เวลาเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น
 

การเดินทางด้วยรถยนต์มีเส้นทางหลักคือ ถนนสุขุมวิท 55 (ซอยทองหล่อ) เส้นทางใกล้เคียงสำคัญ เช่น ถนนสุขุมวิท, ถนนเพชรบุรี, ถนนอโศกมนตรี, ถนนพญาไท, ถนนพัฒนาการ และถนนอ่อนนุช นอกจากนี้ยังมีทางพิเศษรามอินทรา - อาจณรงค์ ช่วงพระโขนงให้บริการ รวมถึงรถตู้, รถโดยสารประจำทาง, เรือโดยสารคลองแสนแสบ และวินมอเตอร์ไซค์ ตั้งแต่ปากซอยทองหล่อใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าที่ให้บริการเกือบตลอด 24 ชั่วโมง

สิ่งอำนวยความสะดวกย่านทองหล่อ

คอนโด ย่านทองหล่อ

  • สถานศึกษา ได้แก่ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร, โรงเรียนอนุบาลนพพรรณ, โรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง, โรงเรียนนานาชาติซิสเต็มส์ ลิตเทิลเฮาส์, โรงเรียนนานาชาติบริติช บางกอก เพรพ, โรงเรียนนานาชาติเอกมัย, โรงเรียนนานาชาติอเมริกันแปซิฟิก, โรงเรียนอนุบาลสี่พี่น้องนานาชาติ, โรงเรียนนานาชาติไอวี่บาวนด์, โรงเรียนอนุบาลคิราคิร่า คิดส์ นานาชาติ, โรงเรียนนานาชาติเซนต์ แอนดรูว์ส เป็นต้น

  • โรงพยาบาลชั้นนำ ได้แก่ โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท, โรงพยาบาลคามิลเลียน, โรงพยาบาลเพชรเวช และโรงพยาบาลกรุงเทพ และโรงพยาบาลสุขุมวิท

  • ห้างสรรพสินค้าและแหล่งช้อปปิ้ง ได้แก่ The EmQuartier, Emporium, DONKI Mall Thonglor, Gateway Ekkamai, J Avenue Thonglor, Park Lane, Thonglor Nihon Ichiba, ตลาดโต้รุ่งสุขุมวิท 38, The Commons, W District, Nihonmura Mall และ Seenspace Thonglor

  • ร้านอาหารและคาเฟ่ ได้แก่ PQRS Cafe & Bistro, อรรถรส, โอชาม ข้าวต้มแห้งเอกมัย, Gokfayuen, Carbarbkk, El Gaucho, สีฟ้า ทองหล่อ, Thonglor Thai Cuisine, The Lounge, Gram Pancakes, เพลินวาน พาณิชย์, Audrey Cafe & Bistro, Hishou Hotel Nikko Bangkok, Marchwood, Otto Italian Restaurant, La Dotta Pasta และ Yakiniku Shoutaian 2nd Rich เป็นต้น

  • สถานบันเทิง ได้แก่ Wanderlust Rooftop, THAY Ekamai, บ้านเพื่อน เอกมัย, Mellow Restaurant & Bar, Q Club, Bottoms up Thonglor, Ekamai Beer House, บาร์ บาร์ บาร์, PENTA, Assembly Point Thonglor, Backstage Cocktail Bar, AINU Bar และ The Old English Bangkok

ภาพรวมแนวโน้มตลาดการขายคอนโดทองหล่อ

ขายคอนโดทองหล่อ

ทองหล่อถือเป็นย่านที่ราคาที่ดินแพงที่สุดย่านนึงในกรุงเทพฯ โดยราคาที่ดินกรมธนารักษ์ปรับขึ้นกว่า 2 เท่าในรอบ 15 ปี และยังมีแนวโน้มที่จะเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ จากปัจจัยบวกหลายประการ เช่น โครงการรถไฟฟ้าสายสีเทา โครงการรถไฟฟ้าเชื่อม 3 สนามบิน หรือด้วยความที่เป็นพื้นที่ใจกลางเมืองหายากที่ดินมีจำกัดตอบโจทย์กลุ่มคนที่มีกำลังซื้อสูง

ไม่ว่าจะเป็น นักท่องเที่ยว, นักลงทุน และผู้บริหารระดับสูง โดยเฉพาะพนักงานชาวญี่ปุ่นที่เข้ามาทำงานในประเทศไทย การเช่ามักจะเป็นการเช่าอาศัยระยะยาวเริ่มต้นไม่ต่ำกว่า 1 ปี หรือในบางเคสอาจเช่ายาวถึง 4 - 5 ปี สะท้อนถึงความมั่นคงของผู้เช่าในระยะยาว อีกทั้งผู้เช่าชาวญี่ปุ่นยังมีความรับผิดชอบสูง มักดูแลรักษาความสะอาดห้องได้เป็นอย่างดี

รูปแบบห้องคอนโดทองหล่อที่ได้รับความนิยม และน่าลงทุนซื้อเพื่อปล่อยเช่ามีหลายรูปแบบซึ่งโดยมากจะเป็น คอนโดแบบ 1 ห้องนอนซึ่งมักมีขนาดประมาณ 40-50 ตารางเมตร สำหรับผู้ที่เน้นอยู่อาศัยไม่เกิน 2 คน หรือ คอนโด 2 ห้องนอนขนาดประมาณ 55 - 95 ตารางเมตร สำหรับผู้ที่อยู่อาศัยเป็นครอบครัว  โดยค่าเช่าจะอยู่ที่ประมาณ 800-1,200 บาทต่อตารางเมตรต่อเดือน ได้ผลตอบแทนเฉลี่ย 3- 6% ต่อปี ซึ่งยังไม่รวมกำไรจากส่วนต่างราคาขาย (Capital Gain) จากราคาคอนโดที่ปรับตัวสูงขึ้นทุกปี จึงทำให้คอนโดทองหล่อเป็นที่ต้องการของเหล่านักลงทุนอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นยุคสมัยใด

คอนโดทองหล่อ ทำเลใกล้รถไฟฟ้า BTS และ Airport Rail Link

ขายคอนโด ทองหล่อ ใกล้รถไฟฟ้า

คอนโดทองหล่อมีให้เลือกหลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็น ห้องสตูดิโอ เช่น แชปเตอร์ ทองหล่อ 25 (Chapter Thonglor 25) ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท, คัลเจอร์ ทองหล่อ (Culture Thonglor) ราคาเริ่มต้น 4.09 ล้านบาท, โนเบิล รีมิกซ์ (Noble Remix) ราคาเริ่มต้น 5.39 ล้านบาท และไอดีโอ คิว สุขุมวิท 36 (IDEO Q Sukhumvit 36) ราคาเริ่มต้น 6.29 ล้านบาท

คอนโด 1 ห้องนอน เช่น โนเบิล ฟอร์ม ทองหล่อ (Noble Form Thonglor) ราคาเริ่มต้น 6.5 ล้านบาท, ริธึ่ม เอกมัย เอสเตท (Rhythm Ekkamai Estate) ราคาเริ่มต้น 7.9 ล้านบาท,  ควอทโทร ทองหล่อ (Quattro Thonglor) ราคาเริ่มต้น 9.5 ล้านบาท และเดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ (The Strand Thonglor) ราคาเริ่มต้น 17.5 ล้านบาท

คอนโด 2 ห้องนอน เช่น เอช คิว ทองหล่อ (HQ Thonglor) ราคาเริ่มต้น 15 ล้านบาท, เดอะ รีเซิร์ฟ สุขุมวิท 61 (The Reserve Sukhumvit 61) ราคาเริ่มต้น 15 ล้านบาท, เดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ (The Monument Thonglor) ราคาเริ่มต้น 30 ล้านบาท และเทล่า ทองหล่อ (Tela Thonglor) ราคาเริ่มต้น 40 ล้านบาท

หรือจะเป็นคอนโด 3 ห้องนอน เช่น ลาวิค สุขุมวิท 57 (Laviq Sukhumvit 57) ราคาเริ่มต้น 35 ล้านบาท, มัลเบอร์รี่ โกรฟ สุขุมวิท (Mulberry Grove Sukhumvit) ราคาเริ่มต้น 70 ล้านบาท, พาร์ค ออริจิ้น ทองหล่อ (Park Origin Thonglor) ราคาเริ่มต้น 35 ล้านบาท และไฮด์ เฮอริเทจ ทองหล่อ (Hyde Heritage Thonglor) ราคาเริ่มต้น 40 ล้านบาท

Connex Property รวมประกาศขายคอนโดทองหล่อ

ค้นหาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัยระดับ Luxury ใจกลางกรุงเทพฯ อย่างคอนโด High rise วิว 360 องศา ใกล้แหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ โครงการคอนโดเปิดใหม่ คอนโดตามแนวรถไฟฟ้า หรือคอนโดมือสอง พร้อมข้อมูลเปรียบเทียบ ราคา, ทำเล, ขนาดพื้นที่ ฯลฯ ได้ที่นี่ Connex Property (https://connex.in.th/)

รวมประกาศขายคอนโดทองหล่อ ทำเลดี ราคาถูก พร้อมบริการให้คำปรึกษาและดูแลทุกขั้นตอนโดยตัวแทนขายมืออาชีพ ช่วยประหยัดเวลาในการค้นหาคอนโดที่ตรงกับความต้องการ รวมถึงจัดการเอกสารต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง Connex Property จึงประสบความสำเร็จในการช่วยเหลือลูกค้าจำนวนมากให้สามารถบรรลุเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่าอสังหาริมทรัพย์ได้สำเร็จ

สรุปขายคอนโดทองหล่อ

ขายคอนโดทองหล่อ
ทองหล่อ ถือว่าเป็นทำเลที่มีศักยภาพมากที่สุดบนถนนสุขุมวิท เพราะปัจจัยสำคัญหลายประการไม่ว่าจะเป็น การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ที่ทั้งปลอดภัยและสะดวกรวดเร็ว รวมถึงรถยนต์ส่วนตัว สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนสายหลักถึง 2 สาย ได้แก่ ถนนสุขุมวิทและถนนเพชรบุรี ประกอบกับศักยภาพความเป็นทำเลใจกลางกรุงเทพฯ ศูนย์กลางโรงเรียน โรงพยาบาล รวมถึงคอมมูนิตี้ มอลล์รองรับครอบครัวเมืองยุคใหม่ เหล่านี้ส่งผลให้คอนโดย่านทองหล่อในปัจจุบันยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

ค้นหาประกาศขายคอนโดทองหล่อผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ที่น่าเชื่อถือ Connex Property ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพ รวมห้องคอนโดหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ห้องสตูดิโอ, คอนโด 1 ห้องนอน, คอนโด 2 ห้องนอน หรือคอนโด 3 ห้องนอน ซึ่งการลงทุนคอนโดทองหล่อนั้นเป็นได้มากกว่าเพียงที่อยู่อาศัย แต่ยังสร้าง Passive Income และผลกำไรส่วนต่าง (Capital Gain) ที่คุ้มค่าในอนาคต