LINE FACEBOOK FACEOOK TEL
หน้าหลัก / ซื้อคอนโด บางนา

1 of 7

ซื้อคอนโดบางนา ทำเลศักยภาพแห่งใหม่ โอกาสทองของนักลงทุน

บางนา เป็นอีกหนึ่งทำเลที่มีการเติบโตแบบก้าวกระโดด และมีการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านการคมนาคมเพื่อเชื่อมต่อไปยัง EEC (Eastern Economic Corridor) หรือโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก นอกจากนี้ ในอนาคตย่านบางนาจะถูกยกระดับให้เป็น New CBD หรือ ศูนย์กลางทางธุรกิจแห่งใหม่ทางฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯ อย่างเต็มรูปแบบ

ซื้อคอนโด บางนา

ด้วยโครงการ MEGA Projects ขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น Bagkok Mall, Mega City Bangna, The Forestias, Central Village และ Siam Premium Outlet รวมถึงปัจจัยแวดล้อมอื่น ๆ ซึ่งล้วนแล้วแต่ส่งผลให้ราคาที่ดินย่านบางนาขยับสูงขึ้นทุกปี ฉะนั้น หากกำลังมองหาคอนโดบางนาไม่ว่าจะเพื่ออยู่อาศัยเอง ปล่อยเช่า หรือเก็งกำไรขายในอนาคต ก็ถือเป็นการซื้อที่มีโอกาสได้ผลตอบแทนสูง

จุดเด่นของย่านบางนา

บางนาตั้งอยู่ในเขตตะวันออกของกรุงเทพมหานคร ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ มีถนนเส้นหลัก ได้แก่ ถนนสุขุมวิท และถนนบางนา-ตราด ซึ่งจะตัดกันที่สี่แยกบางนา นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อไปยังถนนสายอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น ถนนอุดมสุข, ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9, ถนนอ่อนนุช, ถนนพัฒนาการ และถนนรามคำแหง ใกล้กับทางพิเศษบูรพาวิถี รวมถึงทางพิเศษสาย S1 (บางนา-อาจณรงค์) นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า และมีถนนมอเตอร์เวย์ที่ช่วยลดระยะเวลาการเดินทางเข้าสู่จังหวัดต่าง ๆ ได้

ย่านบางนาเป็นศูนย์รวมโรงเรียนนานาชาติ เช่น โรงเรียนบางกอกพัฒนา (Bangkok Patana), โรงเรียนนานาชาติเบิร์คลีย์ (Berkeley International School), โรงเรียนนานาชาติเซนต์แอนดรูส์ กรุงเทพฯ (St Andrews International School) และโรงเรียนนานาชาติเวอร์โซ (VERSO International School)

มีโรงพยาบาลชั้นนำ เช่น โรงพยาบาลไทยนครินทร์, โรงพยาบาลศิครินทร์ และโรงพยาบาลกล้วยน้ำไท 2

นอกจากนี้ยังมีศูนย์ประชุมไบเทค บางนา (Bitec Bangna), อาคารสำนักงานเกรด A, ร้านอาหาร รวมถึงห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ เช่น เมกาบางนา (Mega Bangna), อิเกีย บางนา (IKEA Bangna), เซ็นทรัล บางนา (Central Bangna), เซ็นทรัล วิลเลจ (Central Village), ซีคอนสแควร์ (Seacon Square) และพาราไดซ์ พาร์ค (Paradise Park)

ในอนาคตคาดการณ์ว่าย่านบางนาจะมีโครงการต่าง ๆ เกิดขึ้นอีกมากมาย ซึ่งส่งผลให้ราคาที่ดินบนถนนบางนา-ตราดเติบโตขึ้นทุกปี โดยพื้นที่ริมถนนมีราคาซื้อขายปัจจุบันเฉลี่ยอยู่ที่ 250,000 บาท/ตารางวา ส่วนที่ดินในซอยย่อยราคาซื้อขายปัจจุบันเฉลี่ยอยู่ที่ 65,000 บาท/ตารางวา ต่อไปนี้คือบางส่วนของแลนด์มาร์กห้ามพลาดย่านบางนา

MEGA BANGNA

เมกาบางนาเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ มีร้านค้ากว่า 900 ร้านค้า ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว ทั้งโรบินสัน (Robinson), บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า (Big C Extra), อิเกีย (IKEA), โฮมโปร (HomePro), โรงภาพยนตร์เมกา ซีนีเพล็กซ์ (Mega Cineplex), บลูโอโบว์ลิ่ง (Blu-O) และซับซีโร่ไอซ์สเกต นอกจากนี้ยังมีสถาบันการศึกษา, ร้านอาหาร, สินค้าแฟชั่น-ความงาม รวมถึงสวนเมกา พาร์ค และ Stream Valley โซนธารน้ำพุที่ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งพักผ่อนท่ามกลางธารน้ำและบรรยากาศร่มรื่น

ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์

เป็นตลาดนัดกลางคืนที่มีชื่อเสียงอย่างมาก ตั้งอยู่ในซอยศรีนครินทร์ 51 หรือบริเวณด้านหลังห้างซีคอนสแควร์ (Seacon Square) เดินทางสะดวกด้วยรถส่วนตัว (มีที่จอดรถให้บริการ), รถประจำทาง และรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ลงสถานีสวนหลวง ร.9 เป็นแหล่งรวมเฟอร์นิเจอร์, ของตกแต่งบ้าน, เสื้อผ้า, รองเท้า, กระเป๋ามือหนึ่ง มือสองสไตล์วินเทจ มีร้านต้นไม้น่ารัก ๆ, สตรีทฟู้ดรสเด็ด และร้าน Hang out บรรยากาศสุดชิลสไตล์โกดังเก่า

สวนหลวง ร.9

สวนสาธารณะและสวนพฤกษศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมหานคร มีพื้นที่ทั้งหมด 500 ไร่ ประกอบด้วยอาคารเทิดพระเกียรติ, สวนพฤกษศาสตร์ และสวนตกแต่งหลากสไตล์ เช่น สวนสมุนไพร, สวนบัว, อาคารพันธุ์ไม้ทะเลทราย, หอรัชมงคล ฯลฯ ที่นี่ยังมีต้นไม้ร่วม 3,000 ชนิด เช่น ไม้พุ่ม, ไม้ล้มลุก, ไม้ดอก, ไม้ใบ, ไม้ป่า และไม้นำเข้า ให้ผู้ที่มาเยี่ยมชมได้ศึกษาเรียนรู้ นอกจากนี้ยังสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะวิ่งออกกำลังกาย, ปั่นเรือเป็ด, เดินเล่นถ่ายรูปธรรมชาติ หรือจะมานั่งพักผ่อนสูดอากาศบริสุทธิ์ก็ได้เช่นกัน

ซื้อคอนโดบางนา ใกล้รถไฟฟ้า

คอนโดบางนา เดินทางสะดวก ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า BTS

ย่านบางนาเป็นทำเลที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาลที่มีจำนวนบุคลากรทางการแพทย์ทั้งประจำและผลัดเปลี่ยนมากกว่า 2,500 คน เป็นย่านอาคารสำนักงานที่มีจำนวนพนักงานประมาณ 30,000 คน โดยปัจจุบันมีพื้นที่สำนักงานรวม 300,000 ตารางเมตร ซึ่งหากรวมพื้นที่สำนักงานของ AIA East Gateway และโครงการ Mixed-use ใหม่อีก 2 แห่ง จะทำให้มีพื้นที่สำนักงานเพิ่มขึ้นมากกว่า 70,000 ตารางเมตร

นอกจากนี้ยังมีสถานศึกษาที่มีจำนวนนักเรียนและนักศึกษาประมาณ 17,000 คน การลงทุนปล่อยเช่าคอนโดในย่านนี้จึงค่อนข้างเหมาะและถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี ซึ่งมีทั้งพนักงาน, นักเรียน และนักศึกษาดำเนินชีวิตอยู่ในทำเลนี้จำนวนมาก บ่งบอกถึงโอกาสของกลุ่มคนในการซื้อและเช่าอสังหาฯ เนื่องจากต้องเดินทางมาทำงานหรือเรียนในทำเลดังกล่าว

คอนโดในทำเลบางนามีอยู่หลายระดับราคาตั้งแต่ 1-5 ล้านบาท ราคาค่าเช่าจะอยู่ที่ 7,000-10,000 บาท/เดือน แม้แต่คอนโดที่ราคาไม่สูงมากหรือคอนโดเก่าเกือบ 10 ปี ก็ยังสามารถปล่อยเช่าในราคานี้ได้ ปัจจุบันยังคงมีการก่อสร้างคอนโดแห่งใหม่ขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากความครบครันในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงโครงการพัฒนาพื้นที่ในอนาคต การซื้อคอนโดบางนาจึงถือว่าเป็นการลงทุนที่ได้ผลตอบแทนดีในระยะยาว

คอนโดบางนา ห้องสตูดิโอ (Studio)

มีขนาดพื้นที่เริ่มต้น 21 ตารางเมตร และมีขนาดใหญ่ไม่เกิน 30 ตารางเมตร เช่น ลุมพินี เพลส บางนา (Lumpini Place Bangna) ราคาเปิดตัว 1.45 ล้านบาท, เอลลิโอ เดล เนสท์ (Elio Del Nest) ราคาเริ่มต้น 2.29 ล้านบาท และไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท อีสต์เกต (IDEO Mobi Sukhumvit Eastgate) ราคาเริ่มต้น 2.2 ล้านบาท

คอนโดบางนา แบบ 1 ห้องนอน (1-Bedroom)

มีขนาดพื้นที่ 26 ถึง 35 ตารางเมตร เช่น ซีรอคโค บางนา 36 (Cerocco Bangna 36) ราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท, รีเกิล บางนา (Regal Bangna) ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท, นาวว์ เมกา (NOWW MEGA) ราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท และเอ สเปซ เมกา 2 (A Space Mega 2) ราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท

คอนโดบางนา แบบ 2 ห้องนอน (2-Bedroom)

ส่วนใหญ่จะมีขนาดพื้นที่ 45 ถึง 80 ตารางเมตร เช่น น็อตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท 105 (Notting Hill Sukhumvit 105) ราคาเริ่มต้น 4.5 ล้านบาท, ไอดีโอ โอทู (IDEO O2) ราคาเริ่มต้น 4.5 ล้านบาท, เดอะ โคสต์ บางนา (The Coast Bangna) ราคาเริ่มต้น 5.5 ล้านบาท และไอดีโอ โมบิ อีสต์พอยน์ (IDEO Mobi Eastpoint) ราคาเริ่มต้น 5.5 ล้านบาท

ค้นหาคอนโดมิเนียม ทำเลดี ราคาถูกย่านบางนา บนแพลตฟอร์มที่สามารถเปรียบเทียบราคาหรือค่าเช่าได้ง่ายที่สุด ขอแนะนำ Connex Property บริการฝากเช่า/ขายคอนโดโดยไม่มีค่าใช้จ่าย! มีการตลาดครอบคลุมทุกช่องทาง รวมถึงโฆษณาบนแพลตฟอร์มอสังหาฯ ชั้นนำ เช่น DDProperty, Dotproperty, Hipflat, Livinginsider และอื่น ๆ สามารถเข้าถึงฐานผู้ติดตามบน social media ที่มีมากกว่าสองแสนราย ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสในการปิดการขายทรัพย์สินโดยเร็วที่สุด

ซื้อคอนโด บางนา

บริการของ Connex Property

ฝากทรัพย์กับ Connex Property (https://connex.in.th/) ผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์แถวหน้าในประเทศไทย ค้นหาง่าย ราคาดี มีอัพเดททุกวัน ทำให้การซื้อ-ขาย-เช่าอสังหาริมทรัพย์เป็นเรื่องง่าย สะดวกรวดเร็ว และโปร่งใส โดยทีมงานมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมเรื่องการขายและการบริการมาเป็นอย่างดี มีความชำนาญเฉพาะทาง คอยให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน ตั้งแต่เริ่มต้นจนกระทั่งการส่งมอบทรัพย์สิน ทำให้ Connex Property ประสบความสำเร็จในการช่วยเหลือลูกค้าจำนวนมาก ให้สามารถบรรลุเป้าหมายการซื้อ, ขาย หรือปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์ได้สำเร็จ

สรุป ซื้อคอนโดบางนา

การขยายตัวของโครงการที่อยู่อาศัยอย่างคอนโดมิเนียมในทำเลบางนามีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากการพัฒนาโครงการรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น โครงการศูนย์การค้าขนาดใหญ่ มีอาคารสำนักงานเปิดใหม่, โรงเรียนนานาชาติ, มหาวิทยาลัย รวมถึงรถไฟฟ้าสายสีเขียวอ่อน แบริ่ง-เคหะสมุทรปราการ, รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ลาดพร้าว-สำโรง และอีกหนึ่งเส้นทางที่น่าจับตามอง ได้แก่ รถไฟฟ้าสายสีเงิน บางนา-สุวรรณภูมิ เหล่านี้เปรียบเหมือนเครื่องหมายยืนยันถึงการขยายตัวของเศรษฐกิจได้เป็นอย่างดี

การเลือกซื้อคอนโดบนทำเลศักยภาพที่มีโอกาสเติบโตในระยะยาว จะดึงดูดผู้คนเข้ามาอยู่อาศัยในพื้นที่ดังกล่าวได้อย่างต่อเนื่อง เช่น ใกล้รถไฟฟ้า, ติดถนนใหญ่ หรือไม่ไกลจากทางด่วน ซึ่งสามารถปล่อยเช่าได้ง่ายหรือหากขายก็จะได้ผลตอบแทนสูง แต่การจะเลือกซื้อคอนโดให้คุ้มค่าตรงใจนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย Connex Property คัดสรรคอนโดมิเนียมทำเลดี ราคาถูกมาเพื่อคุณ ทางเลือกที่จะช่วยลดขั้นตอนความยุ่งยากในการซื้อ-ขาย-เช่าอสังหาริมทรัพย์ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยและไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่มากที่สุด