LINE FACEBOOK FACEOOK TEL
หน้าหลัก / เช่าคอนโด พร้อมพงษ์

เช่าคอนโด พร้อมพงษ์ พร้อมอยู่ ใจกลางสุขุมวิท ใกล้รถไฟฟ้า

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากยกระดับชีวิตให้ดีขึ้น พร้อมพงษ์เป็นอีกหนึ่งย่านที่จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของคุณคอนโดมิเนียมในย่านพร้อมพงษ์เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่ทันสมัยและสะดวกสบาย ด้วยการเชื่อมต่อที่หลากหลายเส้นทาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และศักยภาพในการลงทุนด้านต่างๆ คอนโดในพร้อมพงษ์ คือทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการอยู่อาศัยย่านธุรกิจ ใกล้ใจกลางเมืองในกรุงเทพฯ

เช่าคอนโด พร้อมพงษ์

คอนโดพร้อมพงษ์ ที่สุดของใจกลางสุขุมวิท

ย่านพร้อมพงษ์ สุขุมวิท 39 หรือ ซอยพร้อมพงษ์ (หรือช่วงสุขุมวิท 24) เป็นหนึ่งในย่านที่มีชีวิตชีวาและหรูหรา แหล่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใกล้กับ แหล่งช็อปปิ้ง, ร้านอาหาร, สถานที่ท่องเที่ยว และแหล่งออฟฟิศที่ทำงาน ตลอดเส้นทางมีการนำเสาไฟฟ้าลงใต้ดิน เป็นมหานครไร้สาย (Smart Metro) บรรยากาศและสถาปัตยกรรมของอาคารภายในถนนสุขุมวิท 24 คล้ายกับต่างประเทศ

เป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โครงการ The EM District โดยมีทั้งอาคารสำนักงาน โรงแรม และศูนย์การค้าชื่อดังซึ่งรวบรวมเหล่าแบรนด์ ชั้นนำกว่า 1,000 แบรนด์ โดยแยกเป็น เอ็มโพเรียม (Emporium) เอ็มควอเทียร์ (EmQuartier) และน้องใหม่ อย่าง เอ็มสเฟียร์ (Emsphere) ที่มาพร้อม EmLive หอจัดแสดงคอนเสิร์ตระดับโลก จุที่นั่ง 6,000 ที่นั่ง

ใกล้สวนเบญจสิริ ซึ่งจะอยู่ระหว่างซอยสุขุมวิท 22 - 24 และสวนเบญจกิติ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ มีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ถึง 29 ไร่ เป็นสถานที่สำหรับคนที่มาออกกำลังกาย ภายในสวนมีทั้ง ลู่วิ่ง ลานออกกำลังกาย บ่อน้ำ ลานกิจกรรมต่างๆ ลานเสก็ตบอร์ด สนามบาสเก็ตบอล และสวนสำหรับนั่งรับลมชมบรรยากาศ

ออฟฟิศชั้นนำ Mixed-Use Commercial Complex ที่รวมห้างสรรพสินค้าและอาคารสำนักงานเข้าด้วยกัน สำหรับพนักงานและ นักธุรกิจ โดยมีอาคารสำนักงานที่โดดเด่น ดังนี้ Bhiraj Tower @Emquartier, Exchange Tower, สำนักงานใหญ่ของ เครือไทยเบฟเวอเรจ (Thai Beverage) และ เครือไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Minor International)

มีโรงพยาบาลขนาดใหญ่ เช่น โรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิท , โรงพยาบาลกรุงเทพ , โรงพยาบาลเทพธารินทร์

และด้วยความที่พร้อมพงษ์มีผู้อยู่อาศัยที่หลากหลายสัญชาติ ทำให้พื้นที่มีโรงเรียนนานาชาติเพื่อรองรับลูกหลานที่มาอาศัยอยู่ในบริเวณนี้หลายแห่ง ทั้ง โรงเรียนนานาชาติบางกอกเพรพ (Bangkok Prep)​​ , โรงเรียนนานาชาติเวลส์ (Wells International School) , โรงเรียนนานาชาติเซนต์แอนดรูส์ (St Andrews International School) รวมถึง โรงเรียนอนุบาลนานาชาติเดอะเฟิสท์สเต็ป และ โรงเรียนอนุบาลนานาชาติเยาวรักษ์

เช่าคอนโดพร้อมพงษ์ ใจกลางสุขุมวิท

ใกล้ BTS พร้อมพงษ์ และการเชื่อมต่อที่สะดวก

การเข้าถึงขนส่งสาธารณะเป็นสิ่งสำคัญในการเดินทางเป็นอย่างมาก คอนโดในพร้อมพงษ์ ส่วนใหญ่เชื่อมต่อกับการขนส่งสาธารณะได้อย่างง่ายดาย หลายคอนโดอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ และ MRT ใกล้ๆอย่างสถานีศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตต์ ทำให้การเดินทางเป็นเรื่องง่ายและสะดวก

ครอบคุลมทั้ง สุขุมวิท 39 และฝั่งตรงข้าม ซอยสุขุมวิท 22 - สุขุมวิท 26 ยังมีการเชื่อมต่อกับถนนหลักและทางด่วนที่ทำให้การเดินทางด้วยรถยนต์สะดวกยิ่งขึ้น เข้าออกได้สองทางทั้งถนนสุขุมวิท เเละ พระราม 4 การเดินทางในย่านพร้อมพงษ์จึงมีความหลากหลายและสะดวกสบาย

 • BTS สถานี พร้อมพงษ์ ย่านพร้อมพงษ์มีสถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานีหลักที่ให้การเชื่อมต่อที่รวดเร็วและสะดวกสบายไปยังส่วนต่างๆ ของเมือง
 • เชื่อมต่อกับถนนสุขุมวิทและถนนพระราม 4 ย่านพร้อมพงษ์ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทซึ่งเป็นหนึ่งในถนนหลักของกรุงเทพฯ นอกจากนี้ยังมีการเชื่อมต่อกับถนนพระราม 4 ซึ่งทำให้การเดินทางไปยังย่านต่างๆ เช่น สีลม หรือสาทรง่ายขึ้น
 • ใกล้กับทางด่วน ย่านพร้อมพงษ์มีการเชื่อมต่อที่ดีกับเครือข่ายทางด่วนของกรุงเทพฯ ทางด่วนคลองเตย ซึ่งทำให้การเดินทางไปยังสนามบินหรือพื้นที่ชานเมืองสะดวกยิ่งขึ้น
 • ระบบขนส่งสาธารณะและที่จอดรถ นอกจาก BTS แล้ว ย่านพร้อมพงษ์ยังมีระบบขนส่งสาธารณะอื่นๆ เช่น รถเมล์ และรถแท็กซี่ นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถสาธารณะและในอาคารสำนักงานหรือห้างสรรพสินค้า

การเชื่อมต่อเส้นทางที่หลากหลายและสะดวกสบายนี้ ทำให้พร้อมพงษ์เป็นหนึ่งในทำเลที่น่าอยู่สำหรับผู้ที่ต้องการการเชื่อมต่อที่ดีกับส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ออฟฟิศ ที่ทำงาน แหล่งช้อปปิ้ง สวนสาธารณะ ใกล้โรงเรียนนานาชาติ และโรงพยาบาลชั้นนำ

เช่าคอนโด พร้อมพงษ์

ประเภทของคอนโดในย่านพร้อมพงษ์

คอนโดในพร้อมพงษ์มีหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ห้อง 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน ห้องสตูดิโอ ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่หลายห้องนอน และมีทั้งแบบที่ตกแต่งเสร็จสรรพ (Fully-furnished) และแบบที่เปิดโอกาสให้ผู้เช่าตกแต่งเอง (Unfurnished)

คอนโดในพร้อมพงษ์มีหลายรูปแบบ ตั้งแต่ห้องสตูดิโอไปจนถึงห้องขนาดใหญ่หลายห้องนอน บางคอนโดมีการตกแต่งภายในและเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ราคาแต่ละโครงการจะแตกต่างกันออกไป เริ่มตั้งแต่ 15,000 30,000 35,000 บาท/เดือน ไปจนถึง 40,000 50,000 65,000 บาท/เดือน

ตัวอย่างโครงการ Park Origin Phrom Phong Sukhumvit 24 , The Lumpini 24 , The Diplomat 39 , Quintara MHy'Zen Phromphong , The Estelle Phrom Phong , MUNIQ Phrom Phong , Acadamia Grand Tower , The Rise Sukhumvit 39 , NOBLE STATE 39

คอนโดมิเนียมในพร้อมพงษ์มีการออกแบบที่ทันสมัยและหรูหรา ห้องพักแต่ละห้องมีการออกแบบที่โดดเด่น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, สวนหย่อม, และพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมชุมชน และระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด

ข้อควรรู้ก่อนการตัดสินใจเช่าคอนโดพร้อมพงษ์

 • ราคาและสัญญาให้เช่า ราคาเช่าคอนโดในพร้อมพงษ์อาจแตกต่างกันไปตามขนาดห้อง, สิ่งอำนวยความสะดวก, และทำเลของอาคาร โดยทั่วไปสัญญาเช่าจะมีระยะเวลาตั้งแต่ 6 เดือนถึง 1 ปี และจะต้องมีการจ่ายค่าประกันสัญญาเช่าเท่ากับค่าเช่า 2 เดือน
 • ทำเลและการเข้าถึง ควรพิจารณาว่าทำเลของคอนโดใกล้กับสถานที่ทำงานหรือมีระบบขนส่งสาธารณะที่สะดวกหรือไม่
 • งบประมาณ กำหนดงบประมาณในการเช่าและค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่น ค่าน้ำ, ค่าไฟ, ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง
 • สิ่งอำนวยความสะดวก ตรวจสอบว่าคอนโดมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณหรือไม่
 • ข้อกำหนดของสัญญา อ่านและเข้าใจข้อกำหนดในสัญญาเช่าอย่างละเอียด

การเช่าคอนโดที่สะดวก คือการเช่าคอนโดผ่านตัวแทน

การใช้บริการนายหน้าสามารถช่วยหาคอนโดที่เหมาะสมและเจรจาเงื่อนไขได้ ตัวแทนมีความเชี่ยวชาญในการหาคอนโดที่เหมาะสมตามความต้องการและงบประมาณของคุณ

โดยขั้นตอนการเช่าคอนโดผ่านตัวแทน อาจเริ่มจากกำหนดความต้องการและงบประมาณ ของคุณให้ชัดเจน ไปดูห้องพักที่ตัวแทนเสนอ พิจารณาทั้งทำเล, ขนาดห้อง, และสิ่งอำนวยความสะดวก ตรวจสอบห้องให้ละเอียดก่อนทำการย้ายเข้าอยู่

ข้อดีของการเช่าคอนโดผ่านตัวแทน

 • ช่วยในการต่อรองราคาและดูแลเรื่องเอกสารต่างๆ
 • ช่วยในการเจรจาเงื่อนไขการเช่าที่ดีที่สุดให้กับคุณ
 • ช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการหาคอนโด ประกาศเช่าที่เหมาะสม
 • ตัวแทนมีความรู้เกี่ยวกับตลาดคอนโดในพร้อมพงษ์และสามารถให้คำแนะนำที่ดี

เลือกตัวแทนที่มีประสบการณ์และความรู้เกี่ยวกับย่านพร้อมพงษ์ เราขอแนะนำ Connex Property (https://connex.in.th/) แพลตฟอร์มออนไลน์ ด้านตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่เชื่อถือได้

สรุป

การเช่าคอนโดในย่านพร้อมพงษ์เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายและมีคุณภาพในหนึ่งในย่านที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ ด้วยการวางแผนที่ดีและการศึกษาข้อมูลอย่างรอบครอบ คุณจะสามารถหาคอนโดที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และงบประมาณของคุณได้แน่นอน

การเช่าคอนโดในย่านพร้อมพงษ์ผ่านตัวแทนเป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดเวลาในการค้นหา และ ต้องการได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ห้องที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด