LINE FACEBOOK FACEOOK TEL
หน้าหลัก / เช่าคอนโด อ่อนนุช

เช่าคอนโด อ่อนนุช ทำเลทอง เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า

การเช่าคอนโดในย่านอ่อนนุชเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการอยู่อาศัยในกรุงเทพฯ ด้วยทำเลที่สะดวกสบายและเชื่อมต่อได้ง่ายกับส่วนต่างๆ ของเมืองผ่านระบบขนส่งมวลชน อ่อนนุช มีทั้งคอนโดสูงระดับหรูและคอนโดราคาประหยัดให้เลือกสรร ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับทั้งนักศึกษา คนทำงาน และครอบครัวที่ต้องการความสะดวกสบายและมีความเป็นส่วนตัว

เช่าคอนโด อ่อนนุช ทำเลทอง

สำหรับคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาเช่าคอนโดในกรุงเทพฯ ที่เดินทางสะดวกในราคาที่จับต้องได้ ทำเล "อ่อนนุช" ถือเป็นหนึ่งในทำเลที่น่าสนใจ เนื่องจากราคาจะต่ำกว่าคอนโดในเมืองย่านอโศก พร้อมพงษ์ ทองหล่อ พอสมควร แต่ยังสามารถเดินทางเข้าเมื่องไปในโซนดังกล่าวโดยใช้เวลาไม่กี่นาที ในแง่การอยู่อาศัย ทำเลอ่อนนุชก็มีการพัฒนาการใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้า, ร้านอาหาร, และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ จึงถือเป็นโซนที่เหมาะสำหรับการเลือกอยู่อาศัยเป็นอย่างมาก

จุดสำคัญของทำเลที่ตั้งย่านอ่อนนุช

ทำเลที่ตั้งย่านอ่อนนุช

อ่อนนุช เป็นย่านที่อยู่ติดกับโซนสุขุมวิท รวมถึงมีรถไฟฟ้าวิ่งผ่าน ส่งผลทำให้ย่านนี้มีความเจริญต่อเนื่องมาจากโซนพร้อมพงษ์ ทองหล่อ เอกมัย และแน่นอนว่าในปัจจุบันอ่อนนุชก็มีโครงการคอนโดมากมายผุดขึ้นมารองรับความต้องการที่อยู่อาศัยของคนเมือง

โดยข้อดีของทำเลที่ตั้งนั้น อ่อนนุชตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ซึ่งเป็นหนึ่งในถนนหลักของกรุงเทพฯ ทำให้สามารถเดินทางไปยังส่วนต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็นขาเข้าไปยังอโศก เพลินจิต หรือ ขาออกไปยังบางนา อุดมสุข ศรีนครินทร์ ไม่ว่าจะเป็นการใช้รถไฟฟ้า BTS สถานีอ่อนนุช การใช้รถประจำทาง หรือรถยนต์ส่วนตัว ทำให้การเดินทางไปยังส่วนต่างๆ ของกรุงเทพฯ เป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว นอกจากนี้ ยังมีตลาด ศูนย์การค้า และสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งอยู่ใกล้เคียง

โดยคอนโดหลายโครงการในย่านอ่อนนุชนั้นยังตั้งอยู่ใกล้ จุดขึ้น-ลง ทางด่วน ช่วยลดเวลาในการเดินทาง เพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเมืองหรือออกนอกเมืองได้ง่าย ทางด่วนที่สำคัญและอยู่ใกล้ในบริเวณนี้ ได้แก่ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ , ทางด่วนเฉลิมมหานคร , ทางด่วนเฉลิมมหานคร , ทางด่วนศรีรัช และทางด่วนบูรพาวิถี

ความหลากหลายของคอนโดให้เช่าย่านอ่อนนุช

คอนโดให้เช่าย่านอ่อนนุช

คอนโดในย่านอ่อนนุช มีหลากหลายรูปแบบและสไตล์ ตั้งแต่ห้องพักที่เน้นความสะดวกสบายไปจนถึงห้องพักหรูหรา มีหลายระดับราคา เริ่มต้นจากคอนโดราคาประหยัดที่เหมาะสำหรับนักศึกษาหรือคนทำงานที่มีงบจำกัด ไปจนถึงห้องพักหรูหราที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่าแบบรายเดือน รายปี มีให้ครบทุกความต้องการ

เช่น THE ORIGIN อ่อนนุช , NIA by Sansiri , IDEO O2 , IDEO Mobi Sukhumvit , The Base Sukhumvit 77 , Rhythm Sukhumvit 50 , Ideo Verve Sukhumvit, Ideo Mobi Sukhumvit, Q House Sukhumvit 79, The Base Sukhumvit 77, Blocss 77, Chambers Onnut Station , Knightsbridge Prime Onnut, The President Condo Sukhumvit 81, และ The Link Sukhumvit 50

โดยราคาเช่าต่อเดือน เริ่มต้นที่ 10,000 ไปจนถึง 50,000 บาท ตัวอย่างเช่น The Link Sukhumvit 50 1 ห้องนอน 45 ตารางเมตร เช่า 10,000 บาท/เดือน หรือ Ideo Mobi Sukhumvit 81 1 ห้องนอน 45 ตารางเมตร เช่า 30,000 บาท/เดือน

หลายโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนหย่อม พื้นที่สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง และระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ก็เป็นหนึ่งในปัจจัยหลักที่โครงการคอนโดให้ความสำคัญ

ความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวก

การเลือกเช่าคอนโดในย่านอ่อนนุช

การเลือกเช่าคอนโดในย่านอ่อนนุชไม่เพียงแต่ให้คุณได้ที่อยู่อาศัยที่สะดวกสบายเท่านั้น แต่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟสไตล์ เช่น ตลาดสด ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร โรงพยาบาล และโรงเรียน ทำให้การดำเนินชีวิตประจำวันเป็นไปอย่างสะดวกสบาย มีแหล่งชุมชน มีคนอยู่อาศัยเยอะ ทำให้คึกคักตลอดเวลา

ห้างสรรพสินค้าสำคัญในย่านอ่อนนุชจะมี Seacon Square , Century the Movies Plaza, Paradise Park , Pickadaily Bangkok , Big C อ่อนนุช , Tesco Lotus อ่อนนุช , Tesco Lotus Express

โรงเรียนสถานศึกษา เดินทางสะดวก โรงเรียนศรีวิกรม์, Bangkok Prep International School โรงเรียนนานาชาติเวลล์ส, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตกล้วยน้ำไท, โรงเรียนนานาชาติเบิร์คลีย์, Ekamai International School

โรงพยาบาลที่อยู่ใกล้เคียง โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท, โรงพยาบาลสุขุมวิท, โรงพยาบาลสมิติเวช, โรงพยาบาลเทพธารินทร์ และเป็นอีกย่านที่มีคอนโดเยอะมาก ทั้งโครงการใหม่ โครงการทำเลดีคอนโดใกล้สถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช โดยเราสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ฝั่งถนน สุขุมวิทเลขคี่หรือฝั่งซอยอ่อนนุช และ ฝั่งสุขุมวิทเลขคู่หรือซอยสุขุมวิท 50

การเดินทาง สะดวกสบาย เชื่อมต่อหลายเส้นทาง

การเลือกเช่าคอนโดอ่อนนุช

ฝั่งซอยอ่อนนุช (เลขคี่) ขาออกนอกเมือง ฝั่งซอยสุขุมวิท 71 -81 ทะลุ บางนา-ตราด วชิรธรรมสาธิต อุดมสุข ศรีนครินทร์ จะมีข้อดีในเรื่องของการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และมีทางลัดเลาะที่เชื่อมออกไปยังถนนศรีนครินทร์และบางนา ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ใช้รถเดินทางไปยังบางนาหรือศรีนครินทร์

ในขณะที่คอนโดฝั่งสุขุมวิทเลขคู่ (ฝั่งซอยสุขุมวิท 50) ขาเข้าเมือง นั้นเป็นถนนฝั่งเข้าเมือง ทำให้การเดินทางด้วยรถส่วนตัวมีความสะดวกมากขึ้น เดินทางง่ายๆ เวลาเร่งด่วน ใกล้ทางด่วน หลายสาย สามารถเชื่อมต่อเข้ากับทำเลหลักหลายโซนทั้งสุขุมวิท และพระรามเก้า

คุณสามารถเดินทางได้ด้วย ขนส่งสาธารณะ ช่องทางหลัก 

  • รถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช
  • Airport Link หัวหมาก
  • รถสองแถว
  • มอเตอร์ไซค์
  • แท็กซี่

เคล็ดลับในการเลือกเช่าคอนโดอ่อนนุช

  1. ความต้องการและงบประมาณ กำหนดความต้องการและงบประมาณของคุณเพื่อค้นหาคอนโดที่ตรงกับความต้องการ เนื่องจากมีประเภทของคอนโดให้เลือกหลากหลาย
  2. เลือกทำเลที่ตั้งที่สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวก อยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและความบันเทิงอย่างครบครัน เช่นศูนย์การค้า โรงยาบาล โรงเรียน
  3. การเยี่ยมชมคอนโด ก่อนตัดสินใจ เยี่ยมชมคอนโดเพื่อตรวจสอบสภาพจริงและสิ่งอำนวยความสะดวก รู้ถึงข้อมูลทั้งหมดได้ดียิ่งขึ้น เส้นทางเชื่อมต่อไปยังรถไฟฟ้า การจราจรสำหรับรถส่วนตัว
  4. สัญญาเช่า อ่านและเข้าใจเงื่อนไขในสัญญาเช่าอย่างละเอียด รวมถึงระยะเวลาเช่า ค่าเช่า และกฎข้อบังคับของคอนโด
  5. ตรวจสอบระบบความปลอดภัย ตรวจสอบระบบความปลอดภัยและการดูแลรักษาความปลอดภัยในคอนโด

มองหาตัวช่วยดีๆ สำหรับช่วยค้นหาคอนโดให้เช่าย่านอ่อนนุช อย่าง Connex Property (https://connex.in.th/) มีตัวเลือกที่หลากหลาย ทำให้การค้นหาอสังหาริมทรัพย์ของคุณง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น มั่นใจตอบโจทย์ทุกความต้องการ

สรุป

การเช่าคอนโดในย่านอ่อนนุช

การเช่าคอนโดในย่านอ่อนนุชเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในกรุงเทพฯ ด้วยทำเลที่สะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และศักยภาพในการลงทุน ย่านนี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ควรพิจารณาสำหรับทุกคนที่ต้องการชีวิตที่ครบครันในกรุงเทพฯ